Rosestar

Menu
Reklamní sdělení
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czUrychlíme procesy ve vašem e-shopu. Ověřujte bankovní převody efektivně.
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czAutomatizace bankovních procesů. Sloučení účtů, uživatelé a práva, rychle vyhledávání.
E-shop snadno & rychlehttps://www.websnadno.czSystém WebSnadno nabízí moderní e-shop s podporou on-line plateb.

โรม่า นำความมีชัย 4 เกมต่อเนื่องกันแล้วก็ทำคะแนนได้ 18 ประตู ในตอนซัมเมอร์นี้

สวัสดีคะ มาเจอกับ RoseStarRoseStar 1 อีกแล้ววันนี้เสนอเรื่อง โรม่า ในตอนเวลาเช้าของวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม ตรงเวลาแคว้น กรุงโรมลงเล่นนัดหมายเตรียมพร้อมนัดหมายที่ 4 ของหน้าร้อนกับกลุ่มฮังการี เดเบรศาสนาเชนที่รั้งลำดับหนึ่งในดิวิชั่น 2 เมื่อฤดูที่แล้ว และก็พึ่งจะเลื่อนชั้นขึ้นสู่ดิวิชั่น 1 โรม่า 5 ต่อ 2 เอาชนะคู่แข่ง ในเกมนั้น เมเจอร์ , โลเรนโซ เปลเลกรีนี, ซานิโอโลและก็เจกอ ทำคะแนนได้โดยตลอด

รวมทั้งสุดท้าย โรม่าก็น้อมตัวเข้ามาจู่โจม แล้วก็เอาชนะคู่ต่อสู้ ข้างหลังจบเกมนี้ โรม่านำความมีชัย 4 เกมต่อเนื่องกัน ในตอนซัมเมอร์นี้ ก่อนที่จะพวกเขาจะเอาชนะคู่ชิงในประเทศ รวมทั้ง 2 ต่อ 0 เป็นลำดับ และก็ทำแต้มได้ 18 ประตูใน 4 เกม ในทางของการรุก โรม่ากลับมูรินโญ่ชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ผิดหวังมากเกินความจำเป็น

แต่ สำหรับเพื่อการชิงชัยกับเดเบรศาสนาเชน มูรินโญ่ไม่สบอารมณ์อย่างยิ่ง เพราะว่าการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ ที่มีพลังน้อยกว่าของเขามากมาย โรม่าเสีย 2 ประตูนั้นไม่เป็นประโยชน์จริงๆในเกมราวๆ 4 นาที คู่ปรปักษ์ของโรม่าทำคะแนนได้ ในตอนนั้นคู่ปรปักษ์ส่งบอลจากแนวข้างแล้ว ยิงโหม่งในกรอบจุดโทษ แนวรับของโรม่าทำผิดพลาดอย่างแรง

ปรปักษ์ทำให้เล่นง่ายไม่บีบคั้น บอลเข้าสำหรับประตูที่ 2 ของโรม่า นอกจากข้อบกพร่อง รุนแรงของการจับ รวมทั้งปล่อยของผู้เฝ้าประตู ความไม่ประสบผลสำเร็จของผู้รักษา สำหรับเพื่อการจำกัดการเจาะไปด้านหน้า ของปรปักษ์ก็คือปัญหาสำคัญด้วยเหมือนกัน เห็นทีมแทงอลหน้ามูรินโญ่ โรม่าเซเรียอาเล่นฝึกซ้อม 4 เกม ในตอนซัมเมอร์นี้

รวมทั้งมีจุดบกพร่องหลายสิ่งหลายอย่าง หากเซเรียอาเริ่มเดี๋ยวนี้ แนวรับของโรม่า จะมีปัญหาใหญ่ได้ทุกเวลา จะต้องพูดว่าแนวรับของโรม่ ามิได้ดูดีไปกว่าท็อตแน่มเท่าไรนัก ผมมั่นใจว่าแฟนคลับมูรินโญ่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย คงจะเป็นห่วงเขา ทุกคนทราบว่าถ้าหากว่าไม่มีแนวรับที่ดี มูรินโญ่จะพบว่า เป็นการยากที่จะประสบผลสำเร็จในกรุงโรม

ก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ท็อตแนม เป็นเพราะเหตุว่าแนวรับซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสถิติ ที่ไม่ดีของกลุ่ม แม้ว่าจะมีเคนแล้วก็ซุนสิงหมิง อยู่ในสนามข้างหน้า มูรีนโยก็ยังล้มเหลว สำหรับในการนำกลุ่มไปสู่สี่ขั้นตอนแรก โชคดีที่มูรินโญ่รู้ถึง ปัญหาของกลุ่มเหมือนกัน ที่ผ่านมามีแถลงการณ์ว่าโรม่า จะเสนอแนะชาก้าและก็เวียนเนอร์ และก็ถึงแม้ว่าจะ 15 ล้านยูโรสำหรับแลงลีย์

คนกลุ่มนี้ล้วนเป็นผู้เล่นแนวรับ ถ้าหากเสนอแนะได้โรม่าก็เชื่อ สามารถทุเลาได้ในระดับหนึ่ง สำหรับแนวรุกมูรินโญ่ก็มีไอเดียด้วยเหมือนกัน เดี๋ยวนี้โรม่ากำลังพูดจากับเบล็อตว่ากล่าว รวมทั้งอิคาร์ดี้โดยที่เบล็อตตำหนิ มีมูลค่าราว 18 ล้านยูโร ในเวลาที่อิคาร์ดี้บางทีอาจซื้อ โดยสัญญาเช่า 1 ปี + 35 ล้านยูโร คน 2 คนนี้ชอบเลือก 1 ใน 2 คนภายในที่สุด

เนื่องจากว่าทรัพยากรทางด้านการเงิน ของกรุงโรม พวกเขาจะไม่อาจจะ ชนะพวกเขาทั้งสิ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าใครจะเป็นผู้แนะนำท้ายที่สุด ความผิดพลาดของโรม่าก็ดีแล้วขึ้นได้

โรม่า มูรินโญ่หวังว่าจะพาทีมโรม่าคว้าแชมป์ถัดไป

ปัจจุบันสื่อหลายสำนักแถลงการณ์ว่า โรม่าใกล้จะคว้าตัววีญาที่ขว้างลไมรัส ตัวบุกปีกซ้ายชาวอุรุกวัย รวมทั้งวิญาแถลงการณ์ในการให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับผมความฝันจะเป็นจริง โรมเป็นลำดับแรกๆสำหรับสมาพันธ์ นับว่าเป็นเกียรติยศสำหรับสมาพันธ์ ฉันสามารถเล่นภายใต้ มูรีนโยข้อคิดเห็นของวิกที่นาแสดงอะไร? ขั้นแรกเขาตั้งอกตั้งใจแน่แน่ว ที่จะร่วมกับโรม่าและก็ปินโต

ก็การันตีข่าวสารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน ประการลำดับที่สองเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้เล่นให้กับมูรินโญ่ ฉันจะต้องพูดว่านี่ เป็นข่าวดีสำหรับโรม่า สิ่งแรกเลยเพิ่มตำแหน่งแบ็คซ้าย ของโรม่าเข้ามาแล้ว รวมทั้งวิญาก็ทำผลงานเจริญมากมายในลาลีกา เขาบางครั้งก็อาจจะสามารถแสดงความแข็งแกร่ง เมื่อเขามาที่เซเรียอาก็ได้ ในเวลาเดียวกัน เขาก็ยังเป็นแฟนตัวยงของมูรินโญ่

ในกรณีนี้มันมีคุณประโยชน์กับ การจัดการกลุ่มของมูรินโญ่มากยิ่งกว่า นอกเหนือจากนี้สื่อหลายๆที่ยังเปรียบบินาส กับกาฟูฉันไม่รู้จักว่ามาว่ากล่าวอัส บิญญา จะแสดงผลลัพธ์งานแบบไหน ในเซเรียอาภายใต้การฝึกฝนของมูรีนโย? ข้างหลังจบการประลอง 1 ต่อ 0 ยี่ห้อสเตดิน่าที่กรุงโรม นักฟุตบอลวัยรุ่นของโรม่า ซาราฟสกี้แล้วก็แนวรุกชาวประเทศสเปน

โลเปซถูกสัมภาษณ์ซาราฟสกี้พูดว่า ความน่านับถือ เป็นขั้นแรกเสมอ พวกเราเล่นเกมที่สุดยอด แล้วก็อย่างที่มูรินโญ่บอกพวกเรา พวกเราทุกคนแฮปปี้มากมาย แล้วก็โลเปซที่เล่นนอกม้านั่ง ในเกมนี้พูดว่า ฉันพร้อมตราบเท่าที่ผู้ฝึกสอนต้องการที่จะให้ฉันลงเล่น ฉันก็พร้อมเสมอเมื่อใดก็ได้ มูรินโญ่ปลูกฝังความนึกคิด สำหรับในการชนะให้กับพวกเรา

แม้กระนั้นฉันยังมีอีกมากมายที่จำต้องทำ ฉันสุขสบายมากมายตรงนี้ ฉันพึงพอใจกับกลุ่มรวมทั้งผู้ฝึกสอนมากมาย ฉันหวังว่าจะทำสกอร์ให้โรม่ามากขึ้นเรื่อยๆ ฉันหวังว่า จะได้ความมีชัยกับมูรินโญ่ถัดไป ดูเหมือนกับว่าทั้งยังซาเลฟสกี้และก็โลเปซ จะพึงพอใจกับมูรีนโยมาก นี่บางทีอาจเป็นผู้แทนของความนึกคิดของผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย จากนี้พวกเราจะมีความเห็นว่ามูรีนโย ดูเหมือนจะเริ่มทำความเข้าใจ แนวทางจัดแจงกับมันแล้ว

ด้วยความเกี่ยวเนื่องกับผู้เล่นที่ ผู้เล่นอายุน้อย แล้วก็ผู้เล่นส่วนเสริมในกลุ่มพึงพอใจกับมูรินโญ่ ซึ่งชี้ให้เห็นเพราะ มูรินโญ่มีปรับปรุง การด้านการจัดการที่ดียิ่งขึ้น แน่ๆว่าสำหรับเพศผู้เล่นหลัก ที่เล่นตัวหลักได้จะยังไม่สบอารมณ์มูรินโญ่อยู่หรือไม่? และก็มูรินโญ่ และก็โรมแบบนี้ก็น่าคอยด้วยเหมือนกัน

เอ่ยถึงมูรินโญ่ ถึงแม้ว่าแฟนคลับผู้คนจำนวนมากจะมีความคิดว่า มูรินโญ่เป็นคนเอาจริงเอาจัง แล้วก็ติดต่อได้ยาก แม้กระนั้นส่วนตัวแล้ว มูรินโญ่ใจดีจริงๆก่อนหน้านั้น เขามอบเหรียญให้แฟนคลับและก็ถ่ายภาพกับแฟนคลับภายหลังที่เขามาที่โรม สุดท้ายเขาก็ถูกแฟนคลับจับได้ ปัจจุบันแฟนคลับนิดหน่อยโพสต์ภาพกับมูรินโญ่

โรม่ากำลังสนทนาขยายข้อตกลงกับเปเยกรินี แล้วก็ตั้งมั่นจะต่อสัญญาตรงเวลา 4 ปี + ยกเลิกค่าธรรมเนียมการเลิกว่าจ้าง

ข่าวล่าสุดจากผู้รายงานข่าวชาวอิตาลี สคิลาสมาคมที่โรม กำลังสนทนากับเปเยกรินี่เพื่อต่อสัญญา พวกเขาตั้งมั่นที่จะต่อสัญญากับ นักฟุตบอลตรงเวลา 4 ปี + ยกเลิกข้อตกลงค่าธรรมเนียม การยกเลิกในข้อตกลงที่มีอยู่ เปเยกรินี่วัย 25 ปี ลงเล่นในเซเรียอา 34 เกมให้โรมเมื่อฤดูที่แล้ว โดยรวม 30 นัดหมายเป็นตัวจริง 7 ประตูแล้วก็ 6 แอสซิสต์

นอกเหนือจากนั้น เขายังเล่นในยูโรป้าลีก 12 เกมรวม 6 นัดหมาย ทุ่มเท 3 ประตูรวมทั้ง 3 แอสซิสต์ ข้อตกลงของเปเยกรินี กับโรมจะหมดอายุในวันที่ 30 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2565 รวมทั้งค่าผู้เล่นปัจจุบันนี้ ในเยอรมนีอยู่ที่ 40 ล้านยูโร ชิลาพูดว่ากรุงโรมกำลังพูดจาขยายข้อตกลงกับเปเยกรินี่ แล้วก็พวกเขาหวังว่า จะยืดอายุข้อตกลงกับกัปตันโรม่า อีก 4 ปีถึงปี 2025

และก็ยกเลิกข้อตกลง ค่าธรรมเนียมการยกเลิก 30 ล้านยูโร ในข้อตกลงที่มีอยู่เปเยกรินี่ เป็นผู้เล่นจากการ ซ้อมเยาวชนของโรม่า ภายหลังที่ซาสซูโอโล่ เล่นในเซเรียอาเขากลับมาที่กรุงโรม ในตอนซัมเมอร์ปี 2017 ด้วยค่าโอน 10 ล้านยูโร เขาเกษียณอายุในฟรันเชสโก โคนตตี แล้วก็ดานีเอเล เด คอยสซีต่อจากนั้น เขาก็แปลงเป็น กัปตันคนใหม่ของโรม่า

ถึงแม้ว่าข้อตกลงของเปเยกรินี จะมีค่าขนบธรรมเนียมประเพณีการยกเลิก 30 ล้านยูโร และก็ยักษ์ใหญ่ในยุโรปไม่น้อยเลยทีเดียว พึงพอใจเขาแต่ว่าเปเยกรินี ก็มีหัวจิตใจโรม่า และไม่อยากออกมาจากกรุงโรม ด้วยเหตุดังกล่าวความน่าจะเป็น ของอีกทั้ง 2 ฝ่ายในการต่อสัญญาก็เลยสูงมากมาย

 

แนะนำเกมกีฬาสุดสนุกต้องเกม สนุ๊กเกอร์ เกมทำเงินที่ดีที่สุดต้องเลือกเล่น สนุ๊กเกอร์ออนไลน์

รับชมไฮไลท์บอลคลิ๊ก แมนซิตี้

 

 

 

Tvorba webových stránek na WebSnadno | Nahlásit obsah