Rosestar

Menu
Reklamní sdělení
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czAutomatizace bankovních procesů. Sloučení účtů, uživatelé a práva, rychle vyhledávání.
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czUrychlíme procesy ve vašem e-shopu. Ověřujte bankovní převody efektivně.
Měj své vlastní webové stránky!https://www.websnadno.czMít své vlastní webové stránky nebylo nikdy jednodušší. S WebSnadno je můžete mít i Vy.

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ใช้สงครามจิตวิทยากับ สเปอร์

 

 

 

 

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ท็อตแนม มูรินโญ่ต่อสู้กับสงครามจิตวิทยา ซึ่งบอกถึงความไร้ประโยชน์ของแชมป์ อูเล กืนท้องนาร์ ซูลชาร์กล่าวว่าจะชนะทุกแห่งที่คุณไป วันอาทิตย์หน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเป็นแขกรับเชิญที่ท็อตแนมสำหรับเกมจุดโฟกัสในพรีเมียร์ลีก สถานะของสเปอร์สในตอนนี้อยู่ในตอนถดถอย

 

แต่ว่าผู้ฝึกสอนมูรินโญ่เป็นหัวหน้าในสงครามจิตวิทยาไม่เห็นพ้อง กับคำกล่าวของผู้จัดการทีมฟุตบอลแมนยูไนเต็ด อูเล กืนทุ่งนาร์ ซูลชาร์ที่ว่าการคว้าถ้วยเป็นเพียงแต่ที่จะตอบสนอง กิตติศัพท์ส่วนตัวอัตตของผู้ฝึกสอนบางบุคคล แค่นั้น เขาอ้างสำหรับการให้สัมภาษณ์ เมื่อเดือนที่ผ่านมาว่าความรุ่งโรจน์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรจะได้รับการวินิจฉัยจากตำแหน่งของกลุ่มในพรีเมียร์ลีก

 

บอกเป็นนัยว่าการคว้าถ้วยรางวัลบางทีอาจปกปิด ปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับกลุ่ม สำหรับเพื่อการจัดลำดับในลีกสำหรับฉัน คุณสามารถมองได้ว่ากลุ่มดียิ่งขึ้นหรือเปล่า นี่เป็นของคู่กันที่จำเป็นของฤดูมันสะท้อนให้มีความเห็นว่า คุณสามารถจัดการกับการขึ้นลงของฤดูได้ไหมการประลองบอลถ้วยอะไรก็แล้วแต่สามารถนำคุณมาได้

 

แต่ว่าบางทีมันก็มีหลายแบบ ที่ผู้ฝึกสอนพึงพอใจกับความโด่งดังส่วนตัวแล้วก็ บางชมรมก็ใช้วิธีแบบนี้เพื่อชี้ให้เห็นว่า พวกเขาบรรลุความสำเร็จบางสิ่งบางอย่าง ซูลชาร์รายงานในเวลานั้น แม้กระนั้นพวกเราจำต้องมองเห็นความก้าวหน้า ถ้าพวกเราทำผลงานได้ดิบได้ดีเพียงพอถ้วยรางวัล ก็จะกลับมาสู่สมาพันธ์อีกทีอย่างเป็นธรรมชาติ มิได้แปลว่า

 

พวกเราจะกลับมาหากพวกเราครอบครองแชมป์มิได้ นี่เป็นขั้นตอนที่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปที่สำคัญเป็น มีความยั่งยืนมั่นคงในลีกอยู่ในแถวหน้ารวมทั้ง คว้าชัยชนะเป็นบางโอกาส บางเวลาถ้วยรางวัลแชมป์เปี้ยนชิพ จะปกปิดข้อเท็จจริงที่ว่าคุณยังดิ้นรนอยู่ แต่ว่ามูรินโญ่รับรองว่าวัตถุประสงค์ของเขา เป็นการคว้าถ้วยรางวัลในทุกสมาพันธ์ ที่เขาเป็นผู้ฝึกสอนความหวังที่จะคว้าถ้วยรางวัล เป็นความนึกคิดของอาชีพผู้ฝึกสอนทั้งหมดทั้งปวงของเขา

 

มูรินโญ่ พูดว่า แน่ๆว่าผมมีเป้าหมายที่ท็อตแน่มเช่นเดียวกัน เมื่อก่อนอื่นผมมีความท้าในตนเอง โน่นเป็นการคว้าถ้วยรางวัลกับแต่ละชมรม เพื่อนพ้องๆบางบุคคลมีความคิดว่านี่เป็นเพียงแต่การอวด แม้กระนั้นนี่เป็น ไม่ใช่ความรู้สึกเชื่อมั่นในตัวเองไม่เพียงแค่นั้นมันเป็นแนวทางที่ฉันได้รับการเรียนรู้ ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กมันเป็นแบบที่ฉันเติบโตขึ้นมา ฉันเศร้าใจที่จะต้องใช้คำนี้

 

แม้กระนั้นมันก็เช่นเดียวกับนักเตะที่แย่ เขาอยากความตั้งใจเสมอ เพื่อคว้าชัยชนะในเกมของตน นี่เป็นธรรมชาติของฉัน เขายังแอบอ้างว่าโลกข้างนอก มีความต้องการสูงมากมายสำหรับเขา ผู้ฝึกสอนบางบุคคลอาจมีเวลามากมายสำหรับการสร้างใหม่รวมทั้ง จริงจังเพื่อผลสรุปทีละเล็กละน้อยรวมทั้ง เขาจำเป็นจะต้องบรรลุผลสำเร็จในทันทีทันใด มิฉะนั้นเขาจะถูกกระหน่ำ

 

มูรินโญ่ บอกว่า ผมเป็นสุขที่ได้ทำสิ่งนี้ถัดไป มันเป็นความท้า แม้กระนั้นคุณอยากได้เวลาอย่างไรก็ดี ดูอย่างกับว่าด้วยเหตุผลบางประการ บอลรู้สึกว่าต้องการของทุกคนเวลา แต่ว่าผมไม่ว่างที่จะจะต้องครอบครองแชมป์ให้ได้ออกไป การให้สัมภาษณ์กับมูรินโญ่ เป็นปิเรสคนมีชื่อเสียงของประเทศฝรั่งเศสแล้วก็ อดีตกาลมิดฟิลด์อาร์เซนอลมูรินโญ่

 

ใช้เวนเกอร์ที่ปรึกษาของเขา เป็นตัวอย่างเพื่อพิสูจน์คำกล่าวของเขา การครอบครองแชมป์เป็นเยี่ยมในผลสรุป ของการทำงานหนักของคุณ คุณอาจทำผลงานได้อย่างดียิ่ง แต่ว่าคุณยังมิได้แชมป์ในชมรมดังเช่นเดียว กับนายใหญ่ของคุณเป็นตัวอย่างที่ดี มิสเตอร์เวนเกอร์ผู้ผลิต สั่งที่อาร์เซนอลผลงานที่ไม่น่าเชื่อร่วมกับคุณ

 

ผู้เล่นผู้อื่นอีกเยอะมากที่กล้า เขาล้มเหลวสำหรับเพื่อการคว้าชัยชนะแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ว่าผลงานของเขายังน่าทึ่ง แม้กระนั้นบางทีคุณก็ไม่สามารถที่จะครอบครองแชมป์ได้

 

...หากท่านชื่นชอบการเดิมพันไก่ชนหราือ พนันไก่ชน ที่สามารถเดิมพันได้ผ่านโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ สะดวกสบายรวดเร็ว สามารถติดตามกฎกติกาและวิธีการเดิมพัน รวมถึงสูตรและเทคนิคต่างๆได้ที่ : เว็บไก่ชนเงินล้าน

 

 

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเจริญรุ่งเรืองสู่ท็อป 4 ได้หรือเปล่า ?

 

เชลซี แพ้คาบ้าน 2-5 แล้วก็ท็อตแน่ม ไล่ตีเสมอ 2-2 ยักษ์ใหญ่ทั้งคู่ได้ยินเสียงฝีเท้าของเชสเซอร์ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา แน่ๆว่าในเกมย่ำรุ่งของวันที่ 6 ม.ย. แฮมเมอร์สช่วยทำให้เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด เอาชนะสุนัขป่า 3-2 ที่สนามของกลุ่มโมลิน็อกซ์ สเตเดียมได้คะแนน 52 คะแนนและก็ ไล่เชลซีออกมาจากสี่ขั้นแรก

 

ลินการ์ด ที่ยืมตัวมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดแนวทางการทำประตูในตอน 5 นาทีแรก หลังจากนั้นช่วยสหายร่วมกลุ่มทำคะแนน การผ่านบอลหนึ่งครั้งทำให้ผู้ชมไล่ส่งผู้ชมรวมทั้ง ยังคงแสดงความกล้าหาญชาญชัยภายใต้การนำของเขา เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด เชลซีท็อตแนมแล้วก็หงส์แดง จะอยู่ภายใต้แรงกดดันส่วนอาร์เซนอลกลุ่มอื่นๆใน บิก6

 

จะไม่เห็นไฟท้ายของเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดอีกต่อไป ในวันนี้สามารถพูดได้ว่าได้เหยียบสี่ยักษ์ด้วยตัวเองรวมทั้ง ทิวภาพที่ไม่มีขอบเขต ในวันแข่งระหว่างชาติลินการ์ด ที่กลับมาที่กลุ่มชาติอังกฤษลงเล่นทั้งยัง 3 เกมและก็ยิงได้ 1 แอสซิสต์ เขาปัดกวาดซานมารีโน 5-0 เขาได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น MVP ที่ยอดเยี่ยมของเกม

 

ผลงานที่เด่นของเขา ยังได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนของอังกฤษ ได้รับคำกล่าวชมอย่างมากจากผู้ฝึกสอนเซาธ์เกต เมื่อเทียบกับสุนัขป่าในแคมเปญนี้ เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดจะต้องไม่พลาด ลินการ์ดยังเป็นผู้เล่นตัวจริงโดยการทำหน้าที่เป็นกองกึ่งกลางหน้า ในต้นแบบแผน 4-2-3-1 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ลินการ์ด ชอบพอสูงที่สุดเช่นเดียวกัน

 

ในตอนเปิดตัว 5 นาที เจสซี ลินการ์ดเริ่มการแสดงขั้นเทวดาเวลานี้ เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดคุ้มครองปกป้องดินแดนข้างหลังได้เสร็จ เจสซี ลินการ์ด เขาเริ่มออกสตาร์ตภายหลังจากรับบอลจากเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม ที่ดิ้นรนจนถึงล้มลงกับพื้นรวมทั้งสกัดบอลตามหลัง บอลบุกในสนามแทบทั้งหมด เขาเข้าไปในจุดโทษกดบอลอย่างเยือกเย็น เพื่อทำแต้ม 1-0 เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดเริ่มความฝัน

 

เพียงแต่ 8 นาทีถัดมา ลินการ์ดกลับมาเขารับบอลจากเส้นข้างล่างด้านซ้ายแล้วก็ เริ่มการจู่โจมนักฟุตบอลกลุ่มตรงกันข้าม รู้ดีว่าเขาจะรับบอลแล้วส่งคืนไปที่ดินแดนข้างหลัง แผงหน้าเป้าของกลุ่มตรงกันข้ามแซงหน้าประตูแล้วก็ทำคะแนนได้อย่างง่ายๆ แต่ผลงานของเจสซี ลินการ์ด ยังไม่จบในนาทีที่ 37 ของครึ่งแรก

 

เขาแย่งบอลจากดินแดนข้างหลังวิ่งออกไป เขายังคงจ่ายบอลที่สุดยอดให้ กับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา ในกลุ่มคู่ที่มีผู้เล่นวูล์ฟหมูแฮมป์ตันห้าคน โบเวนเข้าไปในจุดโทษข้างหลังรับบอลทำประตูและก็ ขยายสกอร์เป็น 3-0 นี่เป็นครั้งแรกที่แฮมเมอร์ ยิงได้ 3 ประตูในครึ่งแรก ภายหลังจากกลับสู่พรีเมียร์ลีกในปี 2012 และก็ความสามารถการเกื้อกูล 1v5 ของเจสซี ลินการ์ด

 

ในคราวนี้คุณคิดถึงการส่งผ่านที่สุดยอดที่ดิเอโก มาราโดนา ส่งไปยังเคลาดิโอ คานิกเกีย ซึ่งฆ่ากลุ่มบราซิลในฤดูร้อนของอิตาลีในปี 1990 หรือเปล่า? ในช่วงหลังเจ้าของบ้านสู้กลับรวมทั้งกู้ชีพให้กลุ่ม 2 ประตู แต่เนื่องด้วยหลุมลึกที่ขุดลงไป ในครึ่งแรกสุดท้าย พวกเขาก็ยอมยกธงขาว 3 แต้ม 2-3 ในแคมเปญนี้ ลินการ์ดเล่นอีกทั้งเกม 2 นัดหมายยิง 1 ประตู

 

แอสซิสต์ 1 ลูกประตูลำดับที่สองของเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ยังมาจากการกระตุ้นปีกของเขาและก็ทำ 3 ประตู ผู้เดียวการแสดงของเขายังมีผลให้เขามีส่วนสำหรับเพื่อการ ได้รับรางวัลผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในจุดนั้น ข้างหลังจบเกมมอยส์ผู้ฝึกสอนเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด กล่าวสรรเสริญ แฟนของเขา เขากล่าวว่าลินการ์ดเหมาะสมได้รับคำกล่าวชมทั้งหมดทั้งปวง

 

ระหว่างที่ลูกาฉันสมัยก่อนสหายร่วมกลุ่มกล่าวสั้นๆว่า ฉันวัวรตรักเจสซี่ ที่จริงทุกคนทราบว่าชื่อเล่นของเขาเป็นคำเย้ยหยัน กระทั่งการประชด แต่ว่าภายหลังจากมาลอนดอนลินการ์ด เขาก็เปลี่ยนแปลงเรื่องขบขันให้แปลงเป็นเรื่องจริง สถิติชี้ให้เห็นว่าตั้งแต่เดือน เดือนกุมภาพันธ์ เจสซี ลินการ์ดยิงได้ 6 ประตูรวมทั้ง 3 แอสซิสต์แล้วก็มีส่วนร่วมโดยตรงกับ 9 ประตู

 

นี่เป็นผลงานที่เหมาะสมที่สุดในพรีเมียร์ลีก จุดมุ่งหมายนี้กับวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ยังนับว่าเป็นอาชีพแรกต่อเนื่องกันในอาชีพของเขา เมื่อครบ 3 เกมพรีเมียร์ลีกรวมทั้งทำแต้ม การลงแข่งขันของเจสซี ลินการ์ด ในรูปแบบนี้คาดว่าจะก่อให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และก็ผู้ฝึกสอน อูเล กืนท้องนาร์ ซูลชาร์เป็นสุขก่อนหน้าที่ผ่านมา

 

ซูลชาร์ บอกว่า ลินการ์ดจะกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในตอนซัมเมอร์และก็ เขายังคงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่ม แน่ๆว่าคำกล่าวของโซโชซ์ คาดว่าจะเป็นระเบิดควันตอนท้าย เขาเคยบอกแทบเหมือนกันกับซานเชซที่มีรูปร่างดีในอินเตอร์ไม่ลาน แต่ว่าในที่สุดนักฟุตบอลชาวประเทศชิลี ก็ถูกอินเตอร์ไม่ลานซื้อไป

 

โดยเหตุนั้นสิ่งที่เขากล่าวกับลินการ์ด ก็เลยถือว่าเป็นการเตือนสติเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ต้องการที่จะให้ลินการ์ดเล่นถัดไปหรือเปล่า? ตอนนี้ในตลาดเยอรมันราคาของเจสซี ลินการ์ด อยู่ที่ 15 ล้านยูโร แม้กระนั้นผลงานที่มากมายของเขา ภายหลังการเช่าจะมีผลให้เขาได้รับความชื่นชมยินดีอย่างยิ่ง พร้อมกันไปกับการได้รับพรจากผู้อาศัยถาวรที่ขึ้นทะเบียนแล้ว แม้เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดอยากซื้อเขา แม้เป็นแบบนั้น เป็นแพง 40 ล้านยูโร ด้วยสายตาแล้วก็ผลงานเดี๋ยวนี้

 

เจสซี ลินการ์ด เดี๋ยวนี้ได้ทำผลงานจำนวนมากกับ สมาพันธ์บอลเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ที่ดึงตัวเขาไปแบบยืมตัวจาก สมาพันธ์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ได้ปลดปล่อยเจสซี ลินการ์ด ออกไปแบบยืมตัวในขณะนี้อยู่แมนยู ผลงานของเขาได้มิได้เท่านี่ แบบการเล่นของเขาเล่นมิได้ดีหรือประดิษฐ์เกมเท่าไรนัก ตอนอยู่กับแมนยูไนเต็ดที่แม้กระทั้งจับบอล ยังได้โอกาสเสีบบอลได้มากกว่าในตอนนี้

 

ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : RoseStarRoseStar

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : สโมสรบาเยิร์น

 

Tvorba webových stránek na WebSnadno | Nahlásit obsah