Rosestar

Menu
Reklamní sdělení
E-shop snadno & rychlehttps://www.websnadno.czSystém WebSnadno nabízí moderní e-shop s podporou on-line plateb.
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czAutomatizace bankovních procesů. Sloučení účtů, uživatelé a práva, rychle vyhledávání.

NBA จอร์แดนต้องการไล่ล่าดาวยิง 14 + 9 เพื่อเล่นตัวจริงตีเซินไม่ได้รับความนิยมหรือ ?

 

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจอร์แดนยังคงเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NBA แม้กระนั้นในฐานะผู้ครอบครองกลุ่ม NBA จอร์แดนถูกถามภายใต้การจัดการของเขา Hornets อยู่ในกลุ่มมายาวนานหลายปีแล้ว แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่จอร์แดน ซีรีส์การปฏิบัติการในช่วงฤดูกาลนี้ได้รับการสรรเสริญอย่างมากมายการเซ็นต์ชื่อของ Hayward รวมทั้งการเลือก Ramelo Ball ทำให้ Hornets ทะยานขึ้นเดี๋ยวนี้พวกเขาอยู่ในชั้นลำดับที่สี่สำหรับเพื่อการสัมมนาภาคทิศตะวันออกด้วยสถิติชนะ 24 ครั้งและก็แพ้ 22 ครั้งเพื่อเป็น กลุ่มที่หนักแน่นในรอบตัดเชือกเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นตัวจริงในขณะนี้เพียงอย่างเดียวนั้นน้อยเกินไป

ถึงแม้เดี๋ยวนี้จะไม่มีซูเปอร์สตาร์ในกรุ๊ปผู้เล่นตัวจริงของ Hornets แต่ว่าปัจจุบันนี้ยังมีบอลโรเซียร์เกรหมูแฮมและก็ผู้อื่นอยู่ในแนวรับรวมทั้งเฮย์เวิร์ดซึ่งกำลังรับฤดูใบไม้ผลิลำดับที่สองของอาชีพของเขาในแนวหน้าสำหรับ Hornets, At ปัจจุบันนี้กลุ่มขาดผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยเหตุดังกล่าวตอนนอกฤดูกาลนี้จะเป็นช่องทางสำหรับเพื่อการปฏิบัติการที่สำคัญสำหรับ Hornets ตอนท้ายแล้ว Hornets มีพื้นที่ค่าจ้างรายเดือนสูงสุดเป็นชั้นสามในลีกเมื่อเทียบกับกลุ่มอื่นๆรวมทั้งพวกเขาสามารถเสนอแนะวงในตัวยงที่มีค่าเฉลี่ยสองเท่า - สองเท่าต่อเกม

ตามรายงานของผู้สื่อข่าว Jakefischer Hornets แสดงความพึงพอใจเป็นอย่างมากต่อโฮล์มส์ก่อนถึงเส้นตายวิธีการทำธุรกรรม แต่ว่าท้ายที่สุดก็ไม่สามารถที่จะทำธุรกรรมได้ แม้กระนั้นข้างหลังจะแปลงเป็นฟรีเอเย่นต์ในตอนนอกฤดูกาลนี้ตามรายงาน Hornets จะยังไล่หลัง Holmes ในตลาดเสรีโฮล์มส์เฉลี่ย 14.4 แต้มแล้วก็ 9 รีบาวน์ต่อเกมในช่วงฤดูกาลนี้โดยมีเปอร์เซ็นต์การยิงมากถึง 64.7% เป็นผู้เล่นที่มีสมรรถนะสูงมากมายเมื่อเขาได้โฮล์มส์มาแล้วเขาก็สามารถทดแทนข้อผิดพลาดของ Hornets ได้

นอกจากโฮล์มส์ดรัมมอนด์จะยังคงเป็นจุดหมายของ Hornets ในตลาดเสรีถึงแม้ว่าเขาจะพึ่งร่วม Lakers ด้วยค่าตอบแทนรายเดือนพื้นฐาน แม้กระนั้น Lakers สามารถให้ดรัมมอนด์ในตอนยุยงเพียงแค่นั้นด้วยเหตุว่าเหตุผลด้านค่าจ้างรายเดือนข้อตกลงที่สูงกว่านิดหน่อย ค่าจ้างรายเดือนเบื้องต้นรวมทั้งดังที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านค่าจ้างรายเดือนดรัมมอนด์สามารถทำความตกลงได้ด้วยค่าจ้างรายเดือนปีละ 18 ล้านในตอนยุดังนั้นภายหลังที่ดรัมมอนด์ไปสู่ตลาดเสรี Hornets ที่ขาดวงในก็ยังคงเพียรพยายามไล่ล่าอย่างเต็มเปี่ยม

นอกนั้นตามรายงานข่าวสารที่ผ่านมาภายหลังที่ Bulls วาง Markanen ลงบนชั้นวางหลายทีมก็แสดงความพึงพอใจอย่างถ่องแท้รวมทั้ง Hornets ด้วยข้อตกลงของข้างหลังจะหมดลงในตอนซัมเมอร์นี้และก็จะอยู่ในเกม Warriors ต่อไป Markanen ก็แสดงออกต่อสาธารณะ เขาไม่ชอบใจกับการสูญเสียตำแหน่งเริ่มโดยเหตุนี้การออกจากกลุ่มในตอนปิดฤดูเกิดเรื่องที่แน่ๆอยู่แล้วสำหรับป้อมชั้นสูงซึ่งสามารถทำสกอร์ได้เฉลี่ย 17.2 แต้มรวมทั้ง 5.8 รีบาวน์ต่อเกมมันจะเป็นตอนๆฤดูของ Hornets ด้วยเช่นเดียวกัน จุดหมาย

เผยโฉมว่ากลุ่มไททันส์จะถูกแอดิเลดบีบให้เล่นโดยไม่มีบอล! เปิดโอกาสมากพอที่จะล้มเหลวสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตตามสายตาของ Durant Irving แล้วก็เสียเงินเสียทอง

คอยอีก 2 ถึง 4 เกม Aldridge จะเปิดตัวสำหรับเพื่อการเปิดตัว Brooklyn Nets หลังจากนั้นผู้เล่นตัวจริงของ Nets จะแปรไปยังไง?

ในเช้าตรู่วันที่ 31 มี.ค.ตรงเวลากรุงปักกิ่ง Shams ผู้รายงานข่าวมีชื่อเสียงได้บันทึกวิดีโอตามที่มา Ade จะชิงชัยเพื่อชิงเก้าอี้ศูนย์เริ่มในกลุ่มรวมทั้งจะมีเวลานานขึ้นในตำแหน่งเริ่ม

"ชั้นบน" ของโปรโมทยังแสดงว่าจอร์แดนจะหลุดจากรายนามผู้เล่นตัวจริงเริ่ม ตามความเป็นจริงมันมิได้หยุดเท่านั้นเอง Shams พูดว่าภายหลังจากมองแรนต์กลับมาจอร์แดนจะเลือนลางจางหายไปจากการหมุนเวียน ในเวลานั้นคนเริ่มต้นในดินแดนหน้าของNets จะเป็น Adelaide แล้วก็ Durant ส่วน Griffin รวมทั้ง Clarkston จะเปลี่ยนเป็นผู้เล่นสำรองหลัก

อันที่จริงไม่น่าสนเท่ห์ใจที่การ "สละราชบัลลังก์" อย่างค่อยๆเป็น ค่อยๆไปของจอร์แดนไม่ใช่เรื่องน่าฉงนใจ ในตอนต้นฤดู Clarkston กำลังฟื้นจากการบาดเจ็บเนื่องจากว่าไม่มีแนวรับที่หนักแน่นตำแหน่งเริ่มของ Jordan ออกจะมั่นคงถึงแม้ว่าผลงานของเขาจะไม่แน่นอน แต่ว่าแนชก็เลือกวิธีแบบนี้ได้แค่นั้น

ภายหลังที่มีการค้าขาย Harden สถานะของกลุ่มก็ปรากฏขึ้นและก็ลงคราวหนึ่งแนชก็เริ่มทดลองผู้เล่นตัวจริงกรุ๊ปเล็กๆคราวหนึ่งเมื่อนำจอร์แดนออกมาจากผู้เล่นตัวจริง

ภายหลังที่คลาร์กสตันกลับมากับความสดชื่นรวมทั้งผลงานที่สะดุดตา "แรงวสี" มีเวลาเล่นมากขึ้นเรื่อยๆในตำแหน่งเซ็นเตอร์ ในช่วงสำคัญของเกมแนชมักจะไม่ใช้ดาวยิงโดยฐานรากแล้วจอร์แดนถูกวางบนม้านั่งในควอเตอร์ลำดับที่สี่

ถึงอย่างไรก็ตามในเวลาการเล่นที่ จำกัด จอร์แดนก็ยังไม่สามารถที่จะทดแทนข้อผิดพลาดของเขาได้โน่นเป็นการปกป้อง ในช่วงท้ายเขายังสามารถรับประทานพายได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าคลาร์กสตันก็สามารถดำเนินการให้เสร็จได้ด้วยเหมือนกัน และก็ในด้านการปกป้องคุ้มครองจอร์แดนตัวเล็กชอบหายไปจากรูปแบบของบุคคลตาข่ายที่อยู่ในประตูเปิดกว้างหลายต่อหลายครา

ภายหลังที่กริฟฟินร่วมแล้วเวลาสำหรับในการเล่นของจอร์แดนก็ต่ำลงอีกรวมทั้งกลุ่มก็อยู่ในเส้นทางที่ความมีชัย กลุ่มที่ชนะจะปรับผู้เล่นตัวจริงได้อย่างง่ายๆผู้เล่นตัวจริงของจอร์แดนตั้งแต่ต้นฤดูเบาๆเปิดช่องให้คลาร์กสตันและก็กริฟฟิน

วันนี้การมาถึงของ Aldridge จะเป็นเหตุในที่สุดที่บีบจอร์แดน เมื่อเอ๋ยถึงแอดิเลดแนชไม่ลังเลที่จะบอกอะไรดีๆ:“ เขาสามารถได้คะแนนมากมายเป็นศูนย์กลางเขาสามารถเล่นสิงเกิ้ลต่ำสามารถจู่โจมเข้ากรอบยิงได้เช่นเดียวกันแล้วก็ยังยิงสามแต้มได้อีกด้วยในฐานะ 6 -foot-11 เขายังสามารถช่วยกลุ่มเปิดพื้นที่ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดจริงๆ"

Ade ยังไม่ต้องเอ่ยถึงมากจนเกินความจำเป็น: "ฉันมีความคิดว่าการมาถึงของฉันจะเติมเต็มความรู้ความเข้าใจสำหรับการทำแต้มรวมทั้งการคุ้มครองของตำแหน่งที่ห้าเมื่อเล่นกับ Harden, Durant รวมทั้ง Irving ฉันจะได้ตำแหน่งที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้นแล้วก็ฉันสามารถยิงได้สามแต้ม , ผมตระเตรียม (สามแต้ม) มาตั้งแต่ต้นฤดู, นี่ไม่ใช่ปัญหาเลย!”

บางเวลาในเกมต่อๆมาจอร์แดนจะมีเวลาเล่นออกจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อจะต้องพบกับปราการหลังบางบุคคลบ่อยมากเขาจะล้าหลังอัลดริดจ์แล้วก็คลาร์กสตันในตำแหน่งดาวยิง นี่ก็ไม่มีวันเหมือนกัน The Nets ให้เวลาเขาล้นหลามสำหรับการพิสูจน์ตนเอง แต่ว่าเป็นที่โชคร้ายที่จอร์แดนไม่อาจจะไขปัญหาในด้านการปกป้องได้

ในฤดูร้อนปี 2019 มองแรนต์และก็เอ้อร์วิงไม่ลังเลที่จะตัดลดเงินเดือนเพื่อให้จอร์แดนร่วมกลุ่มโดยการทำตามคำสัญญาสี่ปี 40 ล้านบาทของคุณลุงของพระราชาธิราช ปัจจุบันนี้ดูอย่างกับว่า Durant แล้วก็ Irving ไม่เพียงแค่ แต่ว่ามองออกไปแค่นั้น แม้กระนั้นยังจะต้องสูญเสียเงินอีกด้วย

ฉันยังหวังว่าจอร์แดนจะหมดอารมณ์ใดๆก็ตามรวมทั้งจริงจังที่จะเล่นผลงานที่สุดยอดสำหรับในการคุ้มครองป้องกันในเวลาอัน จำกัด พิสูจน์ตนเองรวมทั้งบากบั่นหาช่องทางสำหรับการเล่นให้กับตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ :  ปารีสแซงต์


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : chotikamasphirin

 

Tvorba webových stránek na WebSnadno | Nahlásit obsah